Change

Thị ủy Vĩnh Châu tổ chức Hội nghị sơ kết Chỉ thị số 03, Chỉ thị 10, Chỉ thị 30 và Quy định 76 của Bộ

Discussion in 'Các Thông Tin - Tin Tức Tại Vĩnh Châu' started by tranhuyvc, 15/4/12.Xem VCO trên máy có cấu hình thấp, load nhanh, trên các thiết bị mobile tại: http://mobile.vinhchau.info/
Bản đồ Vĩnh Châu Online: http://map.vinhchau.info/
Dành cho thành viên mới:
Điều Khoản & Quy Định Diễn Đàn
Hướng dẫn sử dụng VCO

Đặt quảng cáo tại Vĩnh Châu Online - Hỗ trợ hoạt động của VCO

 • by tranhuyvc, 15/4/12 at 11:32 PM
 • tranhuyvc Super Administrator

  [IMG]

  Thị ủy Vĩnh Châu tổ chức hội nghị sơ kết Chỉ thị số 03, Chỉ thị 10, Chỉ thị 30 và Quy định 76 của Bộ Chính trị. Đến dự có đồng chí Lâm Ren, Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy.
  Thực hiện Chỉ thị số 10 ngày 30/3/2007 của Ban Bí thư khóa X về nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, Ban thường vụ Thị ủy đã chỉ đạo Ban tổ chức Thị ủy cụ thể hóa thành hướng dẫn về nội dung sinh hoạt cho phù hợp với các loại hình Chi bộ, các cấp ủy thực hiện tốt công tác kiểm tra, theo dõi việc đổi mới nội dung và nâng cao chất lượng sinh hoạt ở các Chi bộ; cấp ủy, Bí thư Chi bộ nắm vững nội dung hướng dẫn, chức năng nhiệm vụ đồng thời thấy rỏ ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ từ đó góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên. Kết quả năm 2011 có 91,17% cơ sở đảng và 86,30% Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở trong sạch vững mạnh; 86,58% đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  Đối với việc thực hiện kiểm điểm tự phê bình, và phê bình đối với tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý theo tinh thần Chỉ thị 30 của Bộ Chính trị, thời gian qua công tác này đã được triển khai thực hiện khá nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy trình nội dung kiểm điểm được chuẩn bị khá chu đáo đúng theo yêu cầu nhất là phần kiểm điểm của tập thể Ban Thường vụ Thị ủy, Ban chấp hành các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở; tinh thần thái độ tự phê bình và phê bình thể hiện tính dân chủ và đoàn kết.
  Tại hội nghị các đại biểu còn được nghe báo cáo sơ kết việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Theo đó, công tác tuyên truyền Chỉ thị của Bộ Chính trị , các nội dung tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, nội dung các nguyên tắc xây dựng và sinh hoạt Đảng được các ban ngành cấp ủy cơ sở quan tâm thực hiện bằng nhiều hình thức; đa số cán bộ đảng viên, công chức, viên chức có ý thức rèn luyện, giữ gìn đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm ý thức chấp hành tích cực học tập, làm theo. Việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã góp phần quan trọng nâng cao sức chiến đấu khắc phục các mặt hạn chế nâng cao hiệu quả hoạt động của các đơn vị và đội ngũ cán bộ đảng viên, và ngày càng củng cố niềm tin trong nhân dân.
  Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trà Phol-Tỉnh ủy viên-Bí thư Thị ủy Vĩnh Châu đã nêu lên những định hướng quan trọng trong thực hiện các Chỉ thị số 10, Chỉ thị 03, Chỉ thị 30 và Quy định 76 của Bộ Chính trị trong thời gian tới, nhất là cần tích cực thực hiện tốt hơn nữa Chỉ thị 03 của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

  Theo: Cổng TTĐT. TXVC

Bình luận

Discussion in 'Các Thông Tin - Tin Tức Tại Vĩnh Châu' started by tranhuyvc, 15/4/12.

Chia sẻ trang này